Học viện Nông nghiệp Việt Nam làm việc cùng Đoàn Giám sát của Ngân hàng Thế giới về Dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP)

Thứ hai - 10/02/2020 04:59 402 0

Sáng ngày 11/12, tại Phòng họp 1 đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban QLDA SAHEP tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA-UPMU) với Đoàn Giám sát của Ngân hàng Thế giới (WB) và đại diện Ban QLDA SAHEP-PMU do GS. TS. Trần Đức Viên - Chủ tịch Hội đồng Học viện, Phó giám đốc VNUA-UPMU chủ trì. Buổi làm việc nhằm giúp WB và SAHEP PMU cập nhật tiến độ của dự án thành phần của VNUA trong năm 2019 và kế hoạch hoạt động trong năm 2020 và các năm tiếp theo. Đoàn công tác của Ngân hàng do bà Trần Thị Mỹ An, Chủ nhiệm dự án cùng các chuyên gia tài chính và giáo dục của WB tham gia. Ngoài ra, buổi làm việc còn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hải Long, Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Mở đầu chương trình làm việc, thay mặt VNUA-UPMU, GS. TS. Trần Đức Viên cảm ơn Đoàn công tác của WB, đại diện Bộ NN&PTNT, và Ban QLDA SAHEP-PMU đã tới làm việc tại Học viện. Thay mặt VNUA-UPMU, Cô Lê Thị Bích Liên, Phó Trưởng Ban Hợp tác quốc tế, Điều phối viên dự án thành phần báo cáo tình hình hoạt động của dự án thành phần tại Học viện trong năm 2019 cũng như trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án vừa qua.

1


GS. TS. Trần Đức Viên và Cô Lê Thị Bích Liên báo cáo tiến độ dự án thành phần trong năm 2019 và kế hoạch hoạt động năm 2020 của Học viện. 

2

Đoàn giám sát của WB giải đáp những vướng mắc của Học viện, đồng thời đề xuất

phương án hợp tác giữa các bên để cùng giải quyết.

Về phía WB, Bà Trần Thị Mỹ An cho biết, Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn là trường đi đầu trong việc tích cực triển khai dự án nhờ vào sự sâu sát của lãnh đạo Học viện và Bộ NN&PTNT cùng với sự cố gắng không ngừng của VNUA-UPMU. Với những khó khăn của Học viện, WB sẽ nỗ lực cùng Học viện tìm ra phương án giải quyết, đồng thời đề nghị phía Bộ NN&PTNT và Ban QLDA SAHEP-PMU tạo điều kiện tốt nhất cho Học viện để dự án được triển khai đúng tiến độ đã đề ra trước đó.

Sau buổi làm việc tại Học viện, Đoàn Giám sát tiếp tục có những buổi làm việc tại các trường thành phần thuộc Dự án SAHEP.

Văn phòng Ban QLDA SAHEP VNUA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

User Contacts
ảnh2
anh 3
anh4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây