Đoàn giám sát và đánh giá giữa kỳ của WB 2020

Thứ năm - 29/10/2020 20:59 423 0
Ngày 26/10/2020, tại trụ sở cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban quản lý dự án SAHEP đã có buổi làm việc với đoàn giám sát và đánh giá của WB. Thừa ủy quyền Lãnh đạo Bộ GDĐT, PGS.TS. Lê Trọng Hùng, Giám đốc dự án SAHEP chủ trì cuộc làm việc. Tham dự có đại diện Lãnh đạo các đơn vị thụ hưởng và các Cục vụ thuộc Bộ BDĐT, Bộ Công thương, Đoàn giám sát và đánh giá của WB và BQLDA SAHEP.
Sau khi nghe ông báo cáo về tình hình thực hiện dự án đến Tháng 10 năm 2020, khó khăn và đề xuất kiến nghị của BQLDA SAHEP, ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự cuộc họp, các thành viên tham dự cuộc làm việc nhất trí một số nội dung sau:
1. Nhất trí với các báo cáo của BQLDA SAHEP trình bày đối với kết quả đạt được của các dự án thành phần trong thời gian vừa qua.
2. Tiến độ thực hiện dự án và giải ngân rất chậm, các ban quản lý dự án của các đơn vị thụ hưởng cần tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ triển khai đã cam kết.
3. Các đơn vị thụ hưởng phải cam kết thực hiện hết các nhiệm vụ đã được thống nhất trong AM của đợt giám sát vào tháng 6/2020 của WB.
4. Về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư của dự án
Các đại biểu tham dự cuộc họp đều nhất trí và nhấn mạnh rằng đây là một nhiệm vụ quan trọng nhưng được triển khai chậm.
Các dự án thuộc Bộ GDĐT và Bộ NN&PTNT khẩn trương hoàn thành thẩm định của Bộ chủ quản trước ngày 5/11/2020.
Đối với dự án thành phần tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM:
Lãnh đạo WB và Bộ Công Thương sẽ họp và thống nhất phương án xử lý việc điều chỉnh chủ trương đầu tư của dự án.
anh hop doan gs wb1

anh hop doan gs wb2

anh hop doan gs wb3

(Nguồn: https://www.facebook.com/D%E1%BB%B1-%C3%A1n-N%C3%A2ng-cao-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-%C4%91%E1%BA%A1i-h%E1%BB%8Dc-SAHEP-112391286835118/)