Tổng kết đợt giám sát đánh giá dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP)

Thứ ba - 14/01/2020 04:27 412 0
Ngày 23/12/2019, tại trụ sở cơ quan Bộ GDĐT, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc chủ trì cuộc họp tổng kết đợt giám sát đánh giá dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP). Tham dự cuộc họp có Đoàn giám sát đánh giá của WB, đại diện Vụ Kế hoạch - Bộ Công thương, đại diện: Vụ Kế hoạch - Tài chính, Vụ Giáo dục Đại học, Cục Công nghệ Thông tin, Cục Quản lý Chất lượng, Ban Quản lý các dự án, Ban Quản lý dự án SAHEP - Bộ GDĐT, Ban Quản lý dự án SAHEP các trường Đại học: Bách khoa Hà Nội, Kinh tế Quốc dân, Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Tại cuộc họp, Đoàn giám sát đánh giá của WB và các đại biểu đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đã được của Dự án trong thời gian qua và thống nhất các nhiệm vụ cần tập trung giải quyết dứt điểm trong thời gian tới nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện dự án như vấn đề về Hiệp định vay phụ, tái cấu trúc dự án, tiến độ giải ngân, tiến độ thực hiện của dự án thành phần tại Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, vốn đối ứng cho dự án thành phần tại MOET cũng như vai trò của người đứng đầu của các trường đại học/học viện thụ hưởng dự án trong việc triển khai dự án.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc giao BQLDA SAHEP soạn thảo kết luận của Thứ trưởng tại cuộc họp để các đơn vị liên quan và các BQLDA thực hiện.
hop tong ket tai bo gd
(Nguồn: FB dự án SAHEP)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

User Contacts
ảnh2
anh 3
anh4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây