THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRUNG THẦU GÓI VNUA G03

Chủ nhật - 27/02/2022 23:21 465 0
THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRUNG THẦU GÓI VNUA G03
Thiết bị phục vụ đào tạo gồm 3 lô: Lô số 1. Trung tâm nghiên cứu cây trồng và dược liệu; Lô số 2. Trung tâm nghiên cứu công nghệ gen, vacxin thế hệ mới, thuốc và chế phẩm điều trị bệnh; Lô số 3. Trung tâm dịch vụ chẩn đoán, xét nghiệm, kiểm định và phân tích đạt chuẩn ISO của Dự án thành phần “Tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới” thuộc Dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học” vay vốn Ngân hàng thế giới (WB).

Căn cứ Quyết định số 979/QĐ-HVN ngày 23/02/2022 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc Phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu VNUA–G03. Thiết bị phục vụ nghiên cứu gồm 03 lô của Dự án thành phần “Tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới” thuộc Dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học” vay vốn Ngân hàng thế giới (WB)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu Gói thầu VNUA–G03. Thiết bị phục vụ nghiên cứu, gồm 03 lô: Lô số 1. Trung tâm nghiên cứu cây trồng và dược liệu; Lô số 2. Trung tâm nghiên cứu công nghệ gen, vacxin thế hệ mới, thuốc và chế phẩm điều trị bệnh; Lô số 3. Trung tâm dịch vụ chẩn đoán, xét nghiệm, kiểm định và phân tích đạt chuẩn ISO của Dự án thành phần “Tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới” thuộc Dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học” vay vốn Ngân hàng thế giới (WB).
Chi tiết trong file đính kèm