Dự án nâng cao chất lượng giáo dục đại học

THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRUNG THẦU GÓI VNUA G01

THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRUNG THẦU GÓI VNUA G01
T
hiết bị phục vụ đào tạo gồm 4 lô: (i) Lô số 1. Thiết bị phục vụ đào tạo thực hành, thực tập lĩnh vực Cơ điện; (ii) Lô số 2. Thiết bị phục vụ đào tạo thực hành, thực tập lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ sinh học, Cây trồng; (iii) Lô số 3. Thiết bị phục vụ đào tạo thực hành, thực tập lĩnh vực Chăn nuôi, Thú y; (iv) Lô số 4. Thiết bị phục vụ đào tạo thực hành, thực tập lĩnh vực Quản lý đất đai, Môi trường, Thủy sản.

Căn cứ Quyết định số 2260/QĐ-HVN ngày 17/5/2021 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu VNUA–G01: Thiết bị phục vụ đào tạo thực hành, thực tập, gồm 04 lô của Dự án thành phần “Tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới” thuộc Dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học” vay vốn Ngân hàng thế giới (WB);
Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu VNUA-G01: Thiết bị phục vụ đào tạo gồm 4 lô: (i) Lô số 1. Thiết bị phục vụ đào tạo thực hành, thực tập lĩnh vực Cơ điện; (ii) Lô số 2. Thiết bị phục vụ đào tạo thực hành, thực tập lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ sinh học, Cây trồng; (iii) Lô số 3. Thiết bị phục vụ đào tạo thực hành, thực tập lĩnh vực Chăn nuôi, Thú y; (iv) Lô số 4. Thiết bị phục vụ đào tạo thực hành, thực tập lĩnh vực Quản lý đất đai, Môi trường, Thủy sản của Dự án thành phần “Tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới”.
Chi tiết trong file đính kèm

Tác giả bài viết: VĂN PHÒNG DỰ ÁN