Tin hoạt động

Đánh giá và giám sát giữa kỳ trực tuyến Dự án thành phần “Tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới” thuộc dự án SAHEP

•   29/10/2021 04:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 20/9/2021, Bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện, Giám đốc Ban Quản lý Dự án SAHEP-VNUA, đã tham dự buổi họp Khai mạc Đợt giám sát và Đánh giá do Ngân hàng Thế giới và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Tham dự cuộc họp có Đoàn Giám sát và đánh giá của Ngân hàng Thế giới, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ban Quản lý Dự án SAHEP, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) và các đơn vị tham gia Dự án
Hội nghị phổ biến thông tin về dự án “Tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới”

•   21/05/2021 04:48:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện đã tổ chức Hội nghị phổ biến thông tin về dự án “Tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới” cho cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt. Tới tham dự Hội nghị có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành liên chi đoàn, liên chi hội, ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn, thành viên các câu lạc bộ, đội tình nguyện trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện.
Đoàn giám sát và đánh giá giữa kỳ của WB 2020

•   29/10/2020 08:59:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 26/10/2020, tại trụ sở cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban quản lý dự án SAHEP đã có buổi làm việc với đoàn giám sát và đánh giá của WB. Thừa ủy quyền Lãnh đạo Bộ GDĐT, PGS.TS. Lê Trọng Hùng, Giám đốc dự án SAHEP chủ trì cuộc làm việc. Tham dự có đại diện Lãnh đạo các đơn vị thụ hưởng và các Cục vụ thuộc Bộ BDĐT, Bộ Công thương, Đoàn giám sát và đánh giá của WB và BQLDA SAHEP.
Họp báo cáo tiến độ triển khai dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP)

•   04/06/2020 10:04:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 28/5/2020, tại trụ sở cơ quan Bộ GDĐT, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc chủ trì cuộc họp báo cáo tiến độ triển khai dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP). Tham dự cuộc họp có Bà Trần Thị Mỹ An, chủ nhiệm dự án SAHEP và nhân viên của WB, đại diện lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị: Vụ Kế hoạch - Bộ Công thương (MOIT), Vụ Kế hoạch - Tài chính (KHTC), Vụ Giáo dục Đại học (GDĐH), Ban Quản lý các dự án (BQLCDA), Ban Quản lý dự án SAHEP (BQLDA SAHEP), đại diện lãnh đạo và chuyên viên BQLDA SAHEP của các Trường: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Hội thảo quốc tế: Tự chủ tài chính trong trường Đại học: Kinh nghiệm quốc tế và ứng dụng vào Việt Nam13-12-2019

•   29/02/2020 04:34:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Vào sáng 13/12/2019, tại Hội trường E4 - Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã diễn ra buổi Hội thảo với chủ đề “Tự chủ tài chính trong trường Đại học: Kinh nghiệm quốc tế và ứng dụng vào Việt Nam”. Hội thảo do Ngân hàng Thế giới, Ban Quản lí dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP) phối hợp cùng IUH thực hiện. Đến dự với hội thảo có sự tham dự của chuyên gia cấp cao về giáo dục của Ngân hàng Thế giới, Thành viên ban quản lý dự ánSAHEP của Bộ Giáo dục Đào tạo và các trường thành viên, cùng Ban Giám hiệu các trường có mối quan tâm đến chủ đề hội thảo.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam làm việc cùng Đoàn Giám sát của Ngân hàng Thế giới về Dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP)

•   10/02/2020 04:59:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 11/12, tại Phòng họp 1 đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban QLDA SAHEP tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA-UPMU) với Đoàn Giám sát của Ngân hàng Thế giới (WB) và đại diện Ban QLDA SAHEP-PMU do GS. TS. Trần Đức Viên - Chủ tịch Hội đồng Học viện, Phó giám đốc VNUA-UPMU chủ trì. Buổi làm việc nhằm giúp WB và SAHEP PMU cập nhật tiến độ của dự án thành phần của VNUA trong năm 2019 và kế hoạch hoạt động trong năm 2020 và các năm tiếp theo. Đoàn công tác của Ngân hàng do bà Trần Thị Mỹ An, Chủ nhiệm dự án cùng các chuyên gia tài chính và giáo dục của WB tham gia. Ngoài ra, buổi làm việc còn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hải Long, Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
Khởi động dự án Nâng cao chất lượng giáo dục Đại học (SAHEP)

•   14/01/2020 04:33:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 29/3/2019, GS.TS Trần Đức Viên, Chủ tịch Hội đồng Học viện và đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế, Cở sở vật chất và Đầu tư, Tài chính và Kế toán đã tham dự Lễ khởi động Dự án: “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học” (SAHEP) do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Ngân hàng thế giới tổ chức. Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong 4 trường thụ hưởng dự án này.
Ngân hàng Thế giới tài trợ 155 triệu đô la để hỗ trợ tự chủ giáo dục đại học tại Việt Nam

•   08/01/2020 04:14:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Washington, ngày 15 tháng 5 năm 2017 - Ban Giám đốc điều hành của Ngân hàng Thế giới đã phê duyệt khoản tín dụng 155 triệu đô la Mỹ để tăng cường năng lực nghiên cứu, giảng dạy và thể chế của ba trường đại học tự chủ và cải thiện quản lý hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.

Hơn 150.000 sinh viên và 3.900 cán bộ giảng dạy của Học viên  Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, và Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hưởng lợi từ những khoản đầu tư trên. Khoảng 600.000 sinh viên và 27.000 giảng viên từ các cơ sở giáo dục đại học khác cũng sẽ được tiếp cận nguồn tài nguyên học tập nghiên cứu phong phú, thông qua quyền  truy cập vào thư viện điện tử dùng chung đặt tạiTrường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
User Contacts
ảnh2