Dự án nâng cao chất lượng giáo dục đại học

Họp báo cáo tiến độ triển khai dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP)

Ngày 28/5/2020, tại trụ sở cơ quan Bộ GDĐT, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc chủ trì cuộc họp báo cáo tiến độ triển khai dự án Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SAHEP). Tham dự cuộc họp có Bà Trần Thị Mỹ An, chủ nhiệm dự án SAHEP và nhân viên của WB, đại diện lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị: Vụ Kế hoạch - Bộ Công thương (MOIT), Vụ Kế hoạch - Tài chính (KHTC), Vụ Giáo dục Đại học (GDĐH), Ban Quản lý các dự án (BQLCDA), Ban Quản lý dự án SAHEP (BQLDA SAHEP), đại diện lãnh đạo và chuyên viên BQLDA SAHEP của các Trường: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Sau khi nghe báo cáo của Giám đốc BQLDA SAHEP Bộ GD&ĐT và báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện 04 dự án thành phần đến hết tháng 5 năm 2020, ý kiến phát biểu của đại diện Ngân hàng Thế giới, Bộ Công thương và các đại biểu tham dự, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã đánh giá cao cố gắng của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học Viện NN VN trong việc triển khai dự án nói chung và rút vốn ODA nói riêng. Thứ trưởng chỉ đạo Lãnh đạo và các Ban quản lý dự án của các trường tập đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án, đặc biệt là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học CN TP. HCM.
Thứ trưởng giao BQLDA SAHEP dự thảo thông báo kết luận của cuộc họp để các đơn vị liên quan thực hiện.

anh hop tai moet

anh tai moet2